Giá trị cốt lõi

Mỗi người trong chúng ta đều rất quen thuộc với những ly cà phê quanh mình. Tôi uống, bạn uống, hoặc mọi người xung quanh chúng ta uống. Có rất nhiều lí do để một người bắt đầu từ thử đến đam mê từng tách cà phê. Chúng tôi – đội ngũ Mintown Coffee cũng không phải ngoại lệ.

Để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh của mình, tại Mintown Coffee, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng và tạo môi trường phát triển cho CON NGƯỜI – những anh hùng tương tai – HEROS

Hearty – Tâm huyết là yếu tố quan trọng hàng đầu tại Mintown Coffee. Bằng tình yêu cà phê và nghề nghiệp, chúng tôi là tập hợp những bạn trẻ nhiều năng lượng, mong muốn giới thiệu những tinh hoa của hạt cà phê và văn hoá cà phê trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm thương mại chất lượng cao của mình.

Equipped – Trang bị vững vàng từ kiến thức chuyên môn, kĩ năng, thái độ và công cụ, dụng cụ để hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất, và không ngừng học hỏi để nâng cao hành trang của mình

Risk-taking – Chấp nhận thử thách và những khó khăn trong từng giai đoạn phát triển của công ty, không ngại khó để đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, và kịp thời cho quý khách hàng

Originative – Sáng tạo, không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường và những công nghệ tiên tiến, hiện đại, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty, đặc biệt trong thời đại Công nghệ 4.0.

Side-by-side: Đồng hành cùng nhau, không chỉ nội bộ đội ngũ Mintown mà còn là cộng đồng Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam, để cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái cà phê có sức cạnh tranh với các vùng miền khác và thúc đẩy văn hoá thưởng thức cà phê sạch đúng nghĩa.

hinh-mintown-cafe

Điều đó thể hiện trong xuyên suốt các hoạt động của Mintown. Từ việc Chăm chút từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào của những nông trại, vùng nguyên liệu chất lượng tốt như Lâm Hà, Cầu Đất, Đà Lạt (Lâm Đồng), chúng tôi đã tập trung xây dựng những mối liên kết chặt chẽ với nhà cung cấp uy tín, để xây dựng một chuỗi cung ứng liên tục và đảm bảo. Hệ thống máy rang hiện đại, công nghệ cao cho ra những sản phẩm tốt với công suất lớn. Hơn thế nữa, bằng phương pháp rang cà phê khoa học, áp dụng từng bước kĩ lưỡng, theo dõi sát sao từng tiêu chí kĩ thuật và hệ thống đo lường xuyên suốt thời gian rang.

Bằng việc liên tục trải nghiệm ấy, đội ngũ Mintown Coffee sẽ luôn nỗ lực để thực hiện sứ mệnh của mình. Tâm huyết với từng sản phẩm và dịch của của mình, không ngừng học hỏi, trang bị hành trang cho từng nhân viên, liên tục đổi mới và sáng tạo, chấp nhận những khó khăn và thử thách hôm nay với một tinh thần của thế hệ trẻ. Và chúng tôi, đội ngũ Mintown Coffee bất kể những khó khăn trong kinh doanh và phát triển cộng đồng, chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ nhau, cùng đi, cùng thất bại, cùng thành công và cùng trở thành những Roaster đầy trải nghiệm!

mintown-cafe