Tìm Hiểu Bên Lề: Cà Phê Ông Bầu Của Ai?

MINTOWN COFFEEKiến thức cafe Tìm Hiểu Bên Lề: Cà Phê Ông Bầu Của Ai?
cafe ông bầu của ai
0 Comments

Chắc hẳn với những người sành cafe thì không ai không biết đến thương hiệu cafe Ông Bầu. Đây là thương hiệu cafe được xuất hiện từ năm 2020 nhưng đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng. Hiện cafe Ông Bầu có rất nhiều chi nhánh ở Hà Nội và TP. HCM… Tuy nhiên, liệu bạn có thắc mắc: Cafe Ông Bầu của ai? Hãy cùng Mintowncoffee tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cà Phê Ông Bầu Của Ai?

Cà phê Ông Bầu là một thương hiệu cà phê đặc biệt của Việt Nam, ra đời vào ngày 25 tháng 11 năm 2019 do sự hợp tác của ba doanh nhân nổi tiếng: ông Đoàn Nguyên Đức (Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai), ông Võ Quốc Thắng (Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm), và ông Trần Thanh Hải (Chủ tịch Công ty Nutifood).

Theo giấy tờ, Cà phê Ông Bầu được đăng ký là một công ty cổ phần, với ba cổ đông chính là bà Trần Thị Kim Oanh (chiếm 51% cổ phần), bà Đoàn Hoàng Anh (chiếm 24,5% cổ phần), và ông Võ Quốc Lợi (chiếm 24,5% cổ phần). Tuy nhiên, tất cả ba người này đều được coi là người sáng lập và sở hữu tương đối thương hiệu Cà phê Ông Bầu.

Cà phê Ông Bầu tự hào với slogan “Cà phê thật, giá thật,” với mục tiêu mang đến cho khách hàng Việt Nam những ly cà phê chất lượng, đồng thời vẫn giữ giá cả phải chăng. Thương hiệu này đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những tên tuổi phổ biến tại Việt Nam, sở hữu hơn 1.000 cửa hàng trên khắp cả nước.

Dưới đây là thông tin chi tiết về các cổ đông quan trọng của Cà phê Ông Bầu:

  • Bà Trần Thị Kim Oanh: Bà Kim Oanh hiện đang là Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc của Cà phê Ông Bầu. Bà có nhiều kinh nghiệm trong ngành kinh doanh cà phê.
  • Bà Đoàn Hoàng Anh: Bà Hoàng Anh, là con gái của ông Đoàn Nguyên Đức, đảm nhiệm vai trò quan trọng trong lĩnh vực marketing và truyền thông của thương hiệu Cà phê Ông Bầu.
  • Ông Võ Quốc Lợi: Ông Lợi, là con trai của ông Võ Quốc Thắng, đang chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh của Cà phê Ông Bầu.

cafe ông bầu của ai

Thông tin về cafe Ông Bầu

  • Slogan của Cà phê Ông Bầu là “Cà phê thật, giá thật”. Thương hiệu này cam kết mang đến cho người tiêu dùng những ly cà phê chất lượng cao, được làm từ những hạt cà phê Arabica và Robusta được tuyển chọn kỹ lưỡng. Cà phê Ông Bầu cũng có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người.
  • Cà phê Ông Bầu sử dụng mô hình nhượng quyền. Điều này giúp thương hiệu có thể mở rộng nhanh chóng và phủ sóng rộng khắp trên cả nước.
  • Cà phê Ông Bầu có nhiều loại cà phê khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài cà phê đen và cà phê sữa truyền thống, thương hiệu này còn có cà phê đá xay, cà phê sữa đá xay, cà phê phin, cà phê rang xay,…
  • Cà phê Ông Bầu cũng có các sản phẩm cà phê hòa tan, cà phê túi lọc,… Các sản phẩm này được bán rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

cafe ông bầu của ai

Sự thành công của Cà phê Ông Bầu

Cà phê Ông Bầu đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Thương hiệu này đã đạt được những thành công đáng kể, bao gồm:

Mở rộng nhanh chóng: Chỉ sau 3 năm thành lập, Cà phê Ông Bầu đã có hơn 1.000 cửa hàng trên toàn quốc.

Gây được tiếng vang: Cà phê Ông Bầu đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng Việt Nam, nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng và mô hình kinh doanh nhượng quyền linh hoạt.

Góp phần phát triển kinh tế địa phương: Cà phê Ông Bầu đã tạo ra nhiều việc làm và đóng góp cho sự phát triển kinh tế của các địa phương nơi có cửa hàng.

>>> Xem thêm:

Cà phê Ông Bầu mong muốn trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam, với mạng lưới cửa hàng phủ sóng rộng khắp cả nước. Thương hiệu này cũng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những ly cà phê chất lượng cao, giá cả phải chăng và góp phần phát triển kinh tế địa phương.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *