Ninety Plus Coffee là gì?

 

Ninety Plus Coffee là tổ chức trồng và sản xuất các giống cà phê nguyên bản và cà phê bản địa ở Panama và Ethiopia. Tổ chức cam kết tạo nên trải nghiệm hương vị cà phê vượt trội thông qua quy trình đổi mới. Họ muốn con người gần gũi với thiên nhiên và thực hiện tốt các công tác xã hội để thay đổi hệ thống sản xuất cà phê thông qua việc tạo các tán cây và phục hồi hệ sinh thái. Ninety Plus Coffee quản lý chặt chẽ các quy trình và cam kết tạo ra hương vị cà phê tốt hơn lúc họ tìm thấy nó.

Ninety Plus Coffee


Ninety Plus Coffee khác với các nhà giao dịch và nhà phân phối còn lại bởi vì họ cũng là nhà sản xuất. Điều này cho phép họ kiểm soát chặt chẽ từng bước thu hoạch, phân loại và xử lý kỹ thuật với cà phê họ thu hoạch. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị của mùa thu hoạch khác nhau, điều mà họ hướng đến.

 

Trong một thời gian tương đối ngắn, họ đã đạt được sự ca ngợi về quả cầu tiêu thụ cà phê vì sự xuất sắc của họ trong việc sản xuất số lượng cà phê nhân hạn chế này và đưa những loại cà phê hiếm này vào tay những người rang xay đặc biệt và người mua. Họ có trang trại riêng ở Panama, Geisha Estates, nơi họ trồng giống cà phê Geisha; một loại cà phê có nguồn gốc từ Ethiopia. Trong thực tế, Ninety Plus bắt đầu tất cả ở Ethiopia, nơi họ nuôi dưỡng các giống loài gia truyền. Họ đã thấm nhuần các giao thức đang phát triển, chọn lọc và chế biến được thành lập với các nhà đồng sản xuất ở Ethiopia vào hoạt động Panama để mang lại kết quả định tính giống nhau và tối đa hóa hương vị cà phê.

 

 

Giá trị cốt lõi

 

Là một tổ chức trồng cà phê và sản xuất cà phê toàn cầu, Ninety Plus đang đi đầu trong việc nâng cao trải nghiệm hương vị cho người tiêu dùng thông qua các phương pháp chế biến sáng tạo. Họ thay đổi mô hình nông trại để làm hương vị cà phê tốt hơn, với các nguyên tắc hướng dẫn về hương vị, cộng đồng và sinh thái.

 

Hương vị khác lạ

 

Ninety Plus Coffee tin vào sức mạnh của hương vị. Khi mới khởi đầu, họ đã săn lùng rất nhiều loại cà phê đặc sản với mong muốn cho ra cà phê có vị lạ thường, và khi việc theo đuổi của họ thất bại, họ nhận ra việc tạo ra cà phê ngon chính là bổn phận của họ. Hương vị nhanh chóng trở thành mục tiêu hướng đến và họ phát triển các hoạt động sản xuất cà phê khoa học đầu tiên, được thúc đẩy bằng việc khám phá hương vị. Họ thách thức các thực tiễn truyền thống về chế biến cà phê với mục đích phát triển ngành cà phê. Tuy nhiên, qua trải nghiệm, họ đã nhận ra rằng họ không thể tạo ra những hương vị mới mà không có đạo đức làm việc và kiến thức về văn hóa xã hội cũng như đất đai. Họ phát triển hương vị cà phê với nhận thức rằng cà phê có thể được nhìn nhận tốt hơn và họ đã thiết lập thành công những trải nghiệm đáng nhớ, không chỉ đơn giản là cà phê.

 

Hỗ trợ cộng đồng

 

Trong nhiều thế kỷ, công nhân trang trại cà phê truyền thống đã sống cuộc sống nghèo khổ, lương thấp và bị khinh thường ở nơi làm việc. Ninety Plus xem nhân sự là ưu tiên hàng đầu, cung cấp mức lương công bằng và điều kiện sống để phát triển lực lượng công nhân và thiết lập một nền văn hóa được xây dựng dựa trên sở thích, giáo dục và cộng tác trên các trang trại của mình. Với giáo dục, họ tạo ra những cơ hội mới, ưu đãi để tạm ứng và bồi thường cạnh tranh cho nhân viên. Công nhân có được quyền sở hữu công việc của họ, chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của họ được cải thiện, và các loại cà phê trở nên vượt trội. Với cách thức này, họ đã xây dựng một cộng đồng mở rộng các công nhân nông trại thống nhất và lấy cảm hứng từ mục tiêu chung để cải thiện chất lượng cà phê.

 

Hệ sinh thái

 

Ninety Plus nhận ra tầm quan trọng của việc tái trồng rừng và bảo tồn đất nông nghiệp. Họ là một ví dụ cho phần còn lại của thế giới bằng cách phá vỡ ranh giới của nghề trồng cà phê hàng hóa truyền thống. Họ đặt mục tiêu của về việc xây dựng trải nghiệm cà phê độc đáo rõ ràng, tham gia vào mối tương quan với thiên nhiên và đặt tâm điểm cho sinh thái học. Hiện tại, họ dành riêng cho việc phát triển các giống gia truyền, sống lâu dài, phát triển dưới 100% kỹ thuật quản lý tự nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học và tối đa hóa sức khỏe của hệ sinh thái và cư dân của nó. Trồng các loại cây yêu bóng mát ở những khu vực có mật độ thấp với những tán cây rừng bản địa luôn đạt được các giống cà phê đặc biệt hương vị. Tuy nhiên, phần thưởng vượt trội hơn hương vị cà phê. Ngày nay, thảm thực vật và động vật đang nở rộ, và những trang trại đã quá tải hiện nay là những khu rừng thịnh vượng được duy trì bằng phục hồi, đất mặt và giữ nước, tăng phương sai môi trường và cộng đồng dân cư và công nhân theo mùa.

 

Cửa hàng:

 

Dưới đây là các trang web có thể truy cập để mua cà phê của Ninety Plus (đã rang)

 

JP:  https://rec-coffee.stores.jp/

 

US:  https://barnine.us/collections/coffee

 

https://eccentricitycoffee.com/collections/central-america

 

https://dragonflycoffeeroasters.com/

 

https://www.jbccoffeeroasters.com/90-plus-coffees

 

AU: https://thereformatorylab.coffee/#page/6-coffee

 

SA: https://camelstep.com/coffee-beans/panama-baru-geisha.html

 

GR: http://www.cafetaf.gr/en/products/coffee/ninetyplus

 

 

Mintown Coffee