Còn gì tuyệt vời và trọn vẹn hơn nếu được thưởng thức bữa sáng tại khách sạn bên tách cà phê tươi ngon và ấm nóng. Vì vậy, Mintown Morning ra đời, kết hợp thêm thiết bị máy pha phin tự động, mang lại sự kết hợp hoàn hảo về 1 tách cà phê năng lượng buổi sáng. Hương vị mạnh mẽ đánh thức mọi tế bào thần kinh, nhưng cũng vừa nhẹ nhàng, ngọt hậu nhờ tỉ lệ pha chế hợp lý. Sự kết hợp truyền thống của Robusta và Arabica chưa bao giờ là lỗi thời. Như chính tinh thần văn hóa cà phê của những tín đồ cà phê sành điệu.

Mintown Morning

Tiếng gà báo sáng - sao thứ 5 cho dịch vụ khách sạn 5 sao. Hiển nhiên, để xây dựng nên một khách sạn phục vụ tốt tất cả các nhu cầu của các khách hàng thượng đế thật không dễ dàng. Vị trí tốt, nội thất sang trọng, nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, và đầy đủ các dịch vụ khách hàng. Tất cả yếu tố đó hòa quyện giúp cho khách hàng có một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và rằng, sẽ thiếu sót rất nhiều nếu quên mất ly cà phê buổi sáng bên những món ăn thượng hạng. Lại thêm lần nữa phải đau đầu, bởi vì pha Espresso thì sẽ không thể nào phục vụ nổi công suất cho khách hàng, còn pha phin truyền thống, thì lại làm cho độ tươi ngon của cà phê bị ảnh hưởng. Vậy thì, đây là giải pháp Mintown Coffee gửi tặng quý khách sạn. Một công cụ tuyệt vời cùng một loại cà phê phù hợp. Đảm bảo công suất pha lớn và liên tục trong một khoảng thời gian ngắn nhất và tươi ngon nhất. Là sự lựa chọn hàng đầu của các khách sạn và resort chuẩn quốc tế. Việc bạn cần là thưởng thức, cà phê sẽ làm các công việc còn lại. Nhanh chóng, dễ dàng và chất lượng. Sao thứ 5 trọn vẹn của dịch vụ khách sạn 5 sao. Tiếng gà báo sáng - nâng tầm cà phê Việt với các cường quốc cà phê. Cà phê Morning, vốn không phải là cái gì đó quá mới trên thế giới và tại Việt Nam, thậm chí là rất nhiều và phong phú. Hầu hết trong số đó, đến từ những thương hiệu cà phê lớn và nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, sẽ ngạc nhiên cho bạn nếu bạn biết là rất nhiều trong số đó, đều đến từ những vùng nguyên liệu của Việt Nam. Và người Việt đang phải gánh một chi phí rất lớn cho thứ đồ uống của chính đất nước chúng ta. Mintown Morning - sử dụng cà phê từ 2 vùng nguyên liệu tốt nhất tại Việt Nam là Cầu Đất và Lâm Hà, trải qua các công đoạn rang khoa học, phối trộn theo tỉ lệ hợp lý.

Mang đến cho khách hàng một dòng sản phẩm của Việt Nam đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao nhất từ những đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Tiếng gà báo sáng - Mintown Morning. Nhằm đưa cà phê chất lượng và an toàn đến tất cả đối tượng khách hàng. Dù là ai, ở đâu và lúc nào, bạn cũng có thể có được một ly cà phê trọn ven và một ngày mới tràn ngập năng lượng tích cực. Văn hóa cà phê Việt Nam - không chỉ là các quán cà phê góc phố, mà còn là những tòa cao ốc chọc trời trên toàn thế giới.

 
Mintown Coffee