Không còn đơn thuần chỉ là một thứ chất lỏng màu nâu đậm, không còn là những hương vị quen thuộc mà khách hàng đi đâu cũng có thể tìm kiếm. Hiểu được điều đó, MinTown liên tục thử nghiệm và phát triển công nghệ, cho ra một dòng sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về một thứ cà phê đặc sản, những hạt cà phê ngon nhất trên những cánh rừng cà phê bạt ngàn ở Việt Nam, thỏa mãn được cả những tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt.

MinTown Coffee cho ra đời sản phẩm Intenso, dùng cho Espresso, cạnh tranh sòng phẳng với những thương hiệu sừng sững trên thế giới những năm qua. Với một mục đích duy nhất là đưa khách hàng tới những trải nghiệm cao cấp nhất về cà phê trong những quầy Bar Alacarte tại các khách sạn resort do chính những Barista tài năng kiểm soát chất lượng một cách tuyệt đối nhất. Ở đó, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm những dịch vụ cao cấp nhất và cả những tách cà phê tâm huyết mang đầy tinh thần của người Việt.Tin tưởng tuyệt đối vào giá trị cây cà phê Việt Nam, MinTown Coffee lựa chọn những vùng nguyên liệu tốt nhất được chăm sóc bởi những người nông dân tận tâm nhất. Những sự đóng góp nhỏ bé cho những nông trại cà phê được canh tác và chăm sóc một cách khoa học và tỉ mỉ. Và, như để đáp lại, cây cà phê cho ra những hạt cà phê tràn đầy sức sống và phong phú hương vị. Tiếp theo, là một hành trình dài về rang và phối trộn tỉ lệ. Dựa trên những tinh túy sẵn có trong cà phê Việt Nam, MinTown Coffee mang tới một sản phẩm hoàn thiện nhất, đưa khách hàng tới những trải nghiệm tích cực và toàn diện về văn hóa cà phê Việt Nam hòa nhập văn hóa cà phê trên thế giới. Hương vị mạnh mẽ của những hạt Robusta kết hợp với giống cà phê Arabica tính túy nhất của Việt Nam, đưa khách hàng tới với những trải nghiệm rất khác về cà phê. Ở đó, ngoài sự mạnh mẽ của Caffein, khách hàng còn có thể cảm nhận rõ ràng vị ngọt trên đầu lưỡi, những hương hoa,hương trái cây nhiệt đới. Vị chua thanh thuần khiết và nhẹ nhàng nơi hậu vị khiến ai một lần nếm thử cũng đều dừng lại để cảm nhận.

MinTown Intenso - chứng minh rõ ràng nhất cho chất lượng cà phê Việt Nam, sáng ngang với các quốc gia làm cà phê trên thế giới. Một thông điệp rất rõ ràng - chúng tôi chứng minh cho thế giới thấy, đằng sau sự cằn cỗi của những năm tháng chiến tranh, là sự ngọt ngào và cả tấm lòng người Việt.

 
Mintown Coffee