2.000.000 TÁCH CÀ PHÊ SẠCH BÁN RA THỊ TRƯỜNG

 
Hơn 2.000.000 tách cà phê sạch được bán ra trên thị trường
 

Chúng tôi đã và đang nỗ lực để trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp toàn diện về cà phê hàng đầu tại Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam. Trong năm vừa qua, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Mintown Coffee đã trao đi 2.000.000 tách cà phê sạch để mọi thực khách đều có thể dễ dàng thưởng thức cà phê với những trải nghiệm thú vị. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng mong muốn bạn có những ly cà phê sạch chất lượng với những câu chuyện thật hay xoay quanh nó. Chúng tôi tin rằng, chỉ cần một tách cà phê thơm ngon và một câu chuyện đẹp đã có thể tạo động lực thúc đẩy cho một tương lai đầy tiềm năng phía trước.

 

200 KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

 
200 khách hàng thân thiết đồng hành cùng Mintown Coffee
 

Để có thể dễ dàng trao tay hơn 2 triệu tách cà phê, Mintown không thể không gửi lời cảm ơn đến 200 khách hàng đã đồng hành cùng Mintown trên con đường gắn kết nền văn hóa cà phê. Từ những đối tác lớn lâu năm như chuỗi Liferia Coffee, Danang Souvenirs, Memory Lounge, Melia Resort & Hotel, Magnolia Hotel, Vanda Hotel, Avatar Hotel, Phi Long Technology, MGM Technology Partners Vietnam,... cho đến những đối tác “nằm vùng” xa xôi, tất cả đều đã đón nhận và tin tưởng Mintown Coffee. Điều đó cho thấy rằng, chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu và được quý khách hàng ưu ái chiều chuộng. Chúng tôi sẽ phát triển và hoàn thiện hơn nữa, mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tốt hơn về cà phê.

 

2+ năm liên tục tài trợ cà phê cho SURF - Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng

 
Hơn 2 năm đồng hành cùng sự kiện SURF
 

SURF là sự kiện thường niên diễn ra từ năm 2016 với các hội thảo, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhân tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp, cuộc thi thuyết trình ý tưởng và những buổi kết nối giữa nhà đầu tư và các dự án khởi nghiệp diễn ra liên tục trong một ngày.

 

Sự góp mặt của Mintown Coffee trong năm 2018 với chủ đề “Flavor of City” đã truyền tải thông điệp thúc đẩy khởi nghiệp tại Đà Nẵng. Cũng là một công ty cà phê trong giai đoạn khởi nghiệp, chúng tôi hiểu những khó khăn mà các bạn đang gặp phải, bởi vậy, chúng tôi tin chắc rằng, một tách cà phê chất lượng sẽ góp phần vực bạn dậy, động viên tinh thần cho những dự án mới lạ tiếp theo.

 

Và chúng tôi, hôm nay hay mai sau, là một tập thể nhỏ hay là một công ty lớn, vẫn nỗ lực không ngừng cho những năm tiếp theo được đứng tại đây, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của thế hệ trẻ Đà Nẵng đầy tài năng.

 

4 SỰ KIỆN KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

 
4 Sự kiện kết nối cộng đồng
 

“Coffee is Experience” - Cà phê là trải nghiệm là câu slogan mà mỗi cá nhân của Mintown Coffee luôn hướng về. Chúng tôi đã tổ chức các buổi workshop, talkshow để có thể chia sẻ những trải nghiệm thú vị trên chuyến tàu du hành cà phê. Tại mỗi điểm chúng tôi dừng chân đã gặp những con người đam mê cà phê và cùng chí hướng mà đã đồng ý tổ chức những sự kiện cộng đồng về cà phê. Các sự kiện mà chúng tôi tổ chức có thể kể đến như:

 
  • Coffee Warrior Empowerment: Dự án nâng cao năng lực và hiểu biết trong ngành cà phê giữa Việt Nam và Indonesia.
  • Buổi chia sẻ của nhà Vô địch Vietnam National Barista Championship (VNBC) 2016 & 2017 - Trần Hân: Nhằm truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đam mê về cà phê với những lời chia sẻ chân thật về cà phê, về nghề, qua đó thúc đẩy sự phát triển các cá nhân cũng như cộng đồng cà phê sạch Đà Nẵng.
  • Workshop "VIETNAMESE ARABICA - FLAVOR OF NATURE" nhằm giới thiệu về cà phê Arabica Việt Nam chất lượng cao đến bạn bè Quốc tế
  • Pour Over 101: Buổi workshop với speaker Luân Phạm mang nội dung chia sẻ những khái niệm cơ bản về Specialty Coffee nói chung và Pour Over nói riêng đưa người thưởng thức đến gần với làn sóng cà phê thứ 3.
 

Các sự kiện đều đã thành công tốt đẹp. Trong tương lai, Mintown sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các sự kiện cà phê, đưa những con người yêu cà phê, muốn trải nghiệm cà phê lên chuyến hành trình đầy thú vị và mới lạ này.

 

20+ Heros


 

Hơn 20 Heros đang sát cánh cùng nhau
 

Từ những cá nhân nhỏ bé, qua một năm, Mintown đã trở thành một tập thể với đủ nhân lực cho các vị trí. Chúng tôi hiểu rằng, để có thể mang đến những tách cà phê sạch chất lượng đi kèm với những giải pháp toàn diện về cà phê, chúng tôi cần tập trung vào việc xây dựng và tạo môi trường phát triển cho con người - những anh hùng tương tai - H.E.R.O.S. (Heart - Equipped - Risk-taking - Originative - Side-by-side). Đó sẽ là những người đầy tâm huyết, có đam mê về cà phê được trang bị đầy đủ kỹ năng, biết chấp nhận thử thách khó khăn, không ngừng sáng tạo và đổi mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng nhau và đồng hành cùng cộng đồng Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam, để cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái cà phê có sức cạnh tranh với các vùng miền khác và thúc đẩy văn hóa thưởng thức cà phê sạch đúng nghĩa.

 

Việc xây dựng được tập thể những người anh hùng chiến đấu hết mình vì những tách cà phê sạch là một trong những cột mốc đáng nhớ của Mintown Coffee. Bởi, ngày hôm nay, chúng tôi xây dựng được một tập thể cháy hết mình vì văn hóa cà phê sạch, ngày mai, chúng tôi xây dựng được một cộng đồng cà phê sạch.

 

1 LABROOM


 

Why Roastery Coffee - Labroom của Mintown Coffee


WHY ROASTERY COFFEE - labroom của Mintown Coffee đã có những hoạt động tích cực hơn trong năm qua. Các thiết bị máy móc, cà phê cũng như các kiến thức và kỹ năng cà phê được đầu tư một cách nghiêm túc và rõ ràng. Chúng tôi hiểu rằng, để được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn Mintown, chúng tôi phải có những đầu tư nghiêm túc về máy móc thiết bị, những kiến thức và kỹ năng cũng như những mẫu cà phê thử nghiệm dành riêng cho quý khách hàng. Why Roastery không chỉ phục vụ những tách cà phê ngon của Mintown Coffee, là địa điểm tổ chức các sự kiện mà còn là nơi chia sẻ những câu chuyện, những trải nghiệm thú vị về cà phê. Tại đây, đội ngũ Barista đầy đam mê được rèn luyện chuyên nghiệm sẽ trao tặng bạn những câu chuyện cà phê chân thật, đưa bạn đến những trải nghiệm vị giác không thể ngờ trong thế cà phê.

 

7 NHÃN SẢN PHẨM

 
7 Nhãn sản phẩm 
 

Với mong muốn nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ cũng như tăng sự lựa chọn cho khách hàng, chúng tôi cải tiến và phát triển các nhãn sản phẩm mới đặc trưng. Có thể nói, những nhãn sản phẩm ra đời trong năm vừa qua là bước chuyển mình mạnh mẽ của Mintown Coffee. Bởi, chúng tôi đã có thể thoát mình ra khỏi những “chuẩn mực” của cà phê, những suy nghĩ “đơn thuần” về cà phê. Chúng tôi đã cho ra thêm những nhãn sản phẩm mới phù hợp với từng yêu cầu khách hàng. Đồng thời, với nhiều nhãn sản phẩm, khách hàng có thể trải nghiệm được những đặc sắc từ hạt cà phê, tô thêm sắc màu cho hành trình trải nghiệm cả cà phê của chính mình.

 

2019 - NĂM CỦA SỰ "THỨC TỈNH" 
2019 - Hứa hẹn là một năm bùng nổ của Mintown Coffee
 

Cùng nhìn lại thành tựu đạt được trong năm vừa qua, Mintown đã đạt được những mục tiêu đề ra, là động lực thúc đẩy sự phát triển của Mintown Coffee. Trong năm sắp đến và cả tương lai phía trước, chúng tôi vẫn luôn cố gắng không ngừng nghỉ để xây dựng một cộng đồng yêu cà phê sạch, trả lại những giá trị vốn có của cà phê trên hành trình đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tìm hiểu, khám phá và sáng tạo cùng cà phê, cùng với những con người đam mê cà phê. Và hơn nữa, chúng tôi sẽ ngày qua ngày hoàn thiện mình, đem đến cho khách hàng những tinh hoa của hạt cà phê gói trọn trong những sản phẩm của Mintown Coffee. Một lần nữa, chúng tôi, những kẻ vô danh mộng mơ với niềm đam mê cà phê cháy bỏng, chắc chắn sẽ trở thành những anh hùng trong tương lai và xây dựng một cộng đồng yêu cà phê, yêu chuyến hành trình “Farm to Cup” của cà phê và yêu cả mảnh đất Đà Nẵng đầy gió.

Mintown Coffee