Máy pha cà phê WEGA LUNNA


Thông số kỹ thuật máy pha cà phê Wega Lunna 1 Group


Kích thước : 530 x 555 x 515 mm
Dung tích nồi hơi : 5L.
Công suất : 2900W.
Công suất phục vụ 180 tách (tách 30cc trong 25-30s).
Có 5 phím định lượng.
Có bình đun bằng đồng thau, nguồn nước cấp trực tiếp
 
Cũng là 1 đại diện đến từ nước Ý – WEGA LUNNA được đưa về Việt Nam trong thời kì đầu tiên đặt nền móng cho văn hóa máy pha cà phê tại đất nước xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 thế giới này. WEGA LUNNA thực sự đã góp phần thổi một làn gió mới, những hiệu ứng tích cực của dòng thiêt bị cao cấp mang lại một tách cà phê chất lượng tuyệt hảo.

Với  thiết kế toàn bộ phần khung máy, vỏ máy, phụ kiện đều bằng thép không gỉ, mang lại sự mạnh mẽ và ổn định cho thiết bị, linh kiện được bảo vệ tuyệt đối nhờ lớp giáp vững chắc này. Ngoài ra, phần hông máy được phủ một lớp sơn tĩnh điện, tạo ra sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, hạn chế tối đa các vấn đề rủi ro có thể xay ra trong quá trình sử dụng và hoạt động.

Vòi đánh sữa với khả năng linh hoạt cao, có thể xoay 360 độ, giúp cho việc đánh sữa được thực hiện dễ dàng hơn, việc thao tác, tập luyện và nâng cao trình độ của Barista ngày càng hiệu quả hơn.

WEGA LUNNA cũng được trang bị thiết bị lọc làm mềm nước, đèn báo hiệu mực nước nồi hơi, đồng hồ đo áp suất kép ở các vị trí dễ thấy với cách bố trí vô cùng bắt mắt cũng là điểm cộng tuyệt đối cho dòng thiết bị này. Barista hoàn toàn có thể kiểm soát tình trạng thiết bị thông qua các hệ thống tín hiệu từ các linh kiện này. Việc tìm thấy và xử lý lỗi nảy sinh từ thiết bị vì thế cũng trở nên đơn giản hơn, an toàn hơn cho người sử dụng.

Giá thành của thiết bị cũng rất tốt, phù hợp với việc tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu nhưng mang lại hiệu quả cao và vận hành ổn định trong một khoảng thời gian dài.