Máy pha cà phê NUOVA SIMONELLI APPIA II VOLUMETRIC


Thông số kỹ thuật máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 2 Volumetric
Kích thước: 780x545x530mm
Trọng lượng: 65 Kg
Công suất đun : 3200W
Dung tích bình đun: 11 L
Điện áp: 230V 
Tần suất : 50/60Hz. 
Màu : Đen
Xuất xứ : Ý

Nếu bạn là tín đồ trung thành tại các cửa hàng của hệ thống The Coffee House hay chuỗi cửa hàng take away LaHa Coffee, hẳn là bạn sẽ không lạ gì dòng thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại và đầy mạnh mẽ này. Không phải ngẫu nhiên mà các hệ thống lớn và chuyên nghiệp lại chọn Nuova Simonelli ApiaII cho cửa hàng của mình. Nuova Simonelli ApiaII hội tụ đầy đủ các yếu tố mà bạn cần khi chọn một dòng thiết bị máy pha cà phê cao cấp. không chỉ vậy, Nuova Simonelli còn là thương hiệu vinh hạnh được chọn là nhà tại trợ chính cho các cuộc thi Barista chuyên nghiệp mang tầm cỡ Việt Nam và Thế Giới những năm vừa qua.

Đầu tiên, phải nhắc đến là ngoại hình được thiết kế vô cùng tinh xảo, hiện đại, khung máy bằng thép không gỉ, hai bên sườn là phần nhựa được cách tân đặc biệt, thể hiện được vẻ đẹp tuyệt đối ở mọi góc nhìn. Hệ thống đèn Led ở các phím chiết suất như một điểm nhấn cho vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và đầy kiêu hãnh ngay ngắn được xếp ở giữa mỗi quầy Bar.

Đồng hồ hiện thị kép cho phép Barista kiểm soatas tốt toàn bộ hoạt động máy, kiểm tra và đánh giá tình trạng của thiết bị, so sánh, căn chỉnh để tạo ra những tách cà phê chất lượng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Vi mạch được bọc một lớp bảo vệ nhựa cao cấp cách điện, đảm bảo vận hành ổn định và an toàn.
Tay gạt cần đánh sữa được thiết kê riêng biệt và độc quyền, hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho việc đánh sữa. Thay vì bạn phải loay hoay tìm cách xoay để khởi động hoặc tắt hơi đánh sữa, đối với Nuova Simonelli Apia II, nó chỉ đơn giản là một thao tác gạt. Barista hoàn toàn có thể điều khiển và tạo ra những tách cappuccino hoặc latte mê hoặc và ngọt ngào nhất.

Và nên, Nuova Simonelli ApiaII sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang cần một dòng thiết bị đảm bảo hội tụ các yếu tố về ngoại hình, chất lượng, thương hiệu, và đẳng cấp. thì đây chính là sự lựa chọn thực sự lý tưởng dành cho bạn.