Máy pha cà phê CASADIO UNDICI A1


Thông số kỹ thuật máy pha cà phê Casadio Undici A1
 
Kích thước : 432 x 598 x 570 mm 
Dung tích nồi hơi : 5L
Trọng lượng  : 37kg
Công suất đun tối đa : 1500-1700W. 
Nguồn nước cấp trực tiếp.
Có 1 vòi tạo hơi, công suất tạo hơi 2.56kg/h 
Công suất phục vụ 80 tách (tách 30cc).
Xuất xứ : Ý


Dòng thiết bị chuyên nghiệp đến từ Tập đoàn Cimlabi. Một đơn vị truyền thống nhất nước Ý – nơi sản sinh ra phương pháp pha cà phê Espresso, là cách pha cà phê tốt nhất và hiệu quả nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại.

Với sứ mệnh mang thiết bị máy pha cà phê tới toàn thế giới, Cimbali đã tạo ra dòng 
Casadio Undici A1-A2 Undici. Đây cũng là dòng máy đang được ưa chuộng nhất tại Đà Nẵng. Với những ưu điểm vượt trội, Casadio A1-A2 Undici đang dần chứng minh cho khách hàng thấy thiết bị hoạt động bền bỉ và hiệu quả đến thế nào qua năm tháng.

Với mức giá canh tranh, lại xuất thân từ nước Ý – với các công nghệ độc quyền mang lại hiệu quả cao, dễ dàng thao tác với 5 phím bấm chiết suất khá nhạy và lớn để dễ dàng thao tác. Hệ thống máy vận hành ổn định, rất ít xảy ra lỗi. Thêm nữa, kích thước máy và trọng lượng máy nhỏ gọn, phù hợp với các quầy Bar khiêm tốn về diện tích. Khung máy làm từ thép không gỉ, giúp cho thiết bị vẫn đảm bảo yếu tố ngoại hình đẹp sau một thời gian dài sử dụng.

Và yếu tố cuối cùng, với một mức giá vô cùng cạnh tranh, phù hợp với các cửa hàng vừa và nhỏ.  Casadio A1-A2 Undici là thể hiện cho việc có 1 sản phẩm đảm bảo yếu tố Ngon – bổ - rẻ.

Qua thời gian, Casadio đang ngày càng cải tiến nhiều hơn về mặt công nghệ, hỗ trợ Barista thật sự đắc lực trong việc đưa cà phê ngon tới tay khách hàng. Như một  lời khẳng định về chất lượng Ý – chất lượng toàn cầu