Máy pha cà phê BEZZERA 1 GROUP


Thông số kỹ thuật của máy pha cà phê Bezzera B2016 DE 1 Group
 
Kích thước : 500 x 520 x 500 mm
Dung tích nồi hơi : 5L
Công suất : 2000 W
Trọng lượng : 49 Kg
Tần số điện áp : 220 - 400/50 - 60 Hz
Xuất xứ : Ý

Có 3 cụm từ nổi trội luôn được nhắc tới khi nói về Bezzera là: độ tin cậy, tính mạnh mẽ và sự linh hoạt. Bezzera là dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp của Ý, một thương hiệu lâu đời và có uy tín – chất lượng đẳng cấp thế giới. Thiết kế của Bezzera đã trở thành tiêu chuẩn trong nhiều thập kỷ, hiện tại nó vẫn đang được làm ra bởi các công ty nổi tiếng hiện nay ở hạng mục máy pha truyền thống, cho phép chuẩn bị, với độ tái lập cao, cà phê espresso lý tưởng.

Với thiết kế mạnh mẽ, thân máy toàn bộ là thép không gỉ, thép tấm sơn phủ và thép tráng men có độ bền cực tốt, khiến bạn ngay lần đầu nhìn thấy nó, sẽ nhận ra rằng, đây thực sự là một cỗ máy tuyệt vời. các phần thiết bị kết nỗi với nhau mạnh mẽ và đồng nhất. Tạo ra cảm giác an toàn trong việc sử dụng và vận hành.

Tiếp theo là việc tích hợp thêm hệ thống thủy lực đồng. giúp cho cà phê chiết suất được tốt hơn và chất lượng ổn định hơn. Máy pha cà phê là thiết bị vận hành theo hệ thống cố định, và nước luôn là yếu tố tiên quyết cho chất lượng của một tách cà phê, dòng thiết bị hoàn hảo là dòng thiết bị vận hành tốt quá trình bơm nước, đun nước và tạo ra áp suất nén để làm ra một tách cà phê.

Hệ thống an toàn kép, đảm bảo bởi nồi hơi nhiệt độ cao, nhiệt độ ngắt và van tăng áp thủy lực là các công nghệ tân tiến, giúp cho việc vận hành được đảm bảo 1 cách tuyệt đối. Giúp cho khả năng chiết suất được tốt hơn và hiệu quả hơn.

Tay pha cà phê của máy pha cà phê Bezzera cũng được chăm chút về phần thiết kế, như một món trang sức hoàn hảo góp phần làm nên vẻ đẹp cuốn hút của Bezzera, phù hợp với nhiều phong cách cà phê khác nhau.