Chẳng ai một lần ghé thăm bán đảo Sơn Trà mà không “nghía” qua cây đa ngàn năm - “cây di sản của Việt Nam”. Không rõ cây được trồng từ bao giờ, chỉ biết cây đã ở đây từ rất lâu, gần cả ngàn năm. Cây chứng kiến biết bao cuộc cách mạng, sự đổi thay và có lẽ cũng chứng kiến luôn hành trình cà phê du nhập vào Việt Nam.

 
Cây đa ngàn năm tại bán đảo Sơn Trà
 

Để có thể phổ biến như ngày hôm nay, cà phê đã đi xuyên suốt một hành trình dài, từ những năm 1875. Từng miền hương vị của cà phê qua thời gian cũng thay đổi ít nhiều. Thế nhưng, khi về đến Đà Nẵng, hương vị lịch sử của cà phê còn ở đâu đó quanh đây. Một chút gió lịch sử từ cây đa ngàn năm đã giữ lại hương vị lịch sử của cà phê. Hương vị “truyền thống” ngàn năm từ thời xa xưa được chắt lọc cùng bao nhiêu “thăng trầm” của hạt cà được vun vén trọn vẹn trong tách cà phê của Mintown. Có lẽ vì vậy mà mỗi lần nhâm nhi ly cà phê Mintown luôn cho ta những cảm xúc khó tả.

 

Hương vị truyền thống của cà phê kết hợp với những kỹ thuật tiến bộ khoa học, Mintown Coffee muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất về cà phê. Hương vị của cà phê “ngàn năm” kết hợp với hiện đại và mang cả hương vị của thiên nhiên hiền hòa.
 

Mintown Coffee