Nghe thật “điên rồ” bởi Đà Nẵng làm gì trồng được cà phê cơ chứ?  Thật ra, hương vị cà phê sạch không chỉ gói gọn ở vị ngọt, cái đắng hay chua thanh mà còn mang trong đó cả một “bầu trời”.

Body - Hạt cà phê sạch của Mintown Coffee

Hương vị cà phê Đà Nẵng độc đáo lắm. Không như những nơi khác, hương vị mà Mintown Coffee mang đến là sự hòa quyện giữa cà phê, biển trời và cả rừng núi. Chẳng ai một lần ghé Đà Nẵng mà không thăm bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng và cây đa trăm tuổi… Thật khó có thể nhầm lẫn mùi hương rừng núi. Không khí lạnh lạnh trên cao hòa với mùi cây lá, vướng một chút nồng nhưng lại vô cùng dễ chịu và trong lành. Cà phê cũng mang những hương vị đặc trưng như vậy. Mùi hương nồng nàn, đậm đà thêm chút đắng nhưng vẫn đắm chìm trong hương vị ấy mà không tài nào “thoát” được. Cà phê sạch Đà Nẵng cũng chứa đựng hình ảnh núi rừng với những chú voọc chà vá chân nâu tinh nghịch hay cũng chính là sự năng động và nhiệt huyết của thế hệ trẻ làm cà phê. Luôn không ngừng đổi mới và đặt cả đam mê và tuổi trẻ vào những hạt cà phê sạch


Hương vị núi rừng “nơi quê nhà” Lâm Đồng thêm chút mưa nắng ở thành phố nhỏ làm cà phê của Mintown trở nên đặc sắc hơn. Sẽ có một chút mới lạ, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng thân thuộc và gần gũi với con người Đà Nẵng. Bầu không khí trong lành, cà phê sạch thơm ngon ở một thành phố xinh đẹp chẳng phải vô cùng đáng thử hay sao?


Mintown Coffee trân trọng giá trị từng hạt cà phê, giá trị của thành phố và giá trị cả một cộng đồng. Sức khỏe cộng đồng mang lại những thành tựu to lớn mà bắt đầu chỉ đơn giản là một ly cà phê sạch chất lượng, tiếp thêm tỉnh táo và năng lượng tích cực.

Mintown Coffee - phân phối cà phê sạch Đà Nẵng.
 

Mintown Coffee