Mintown Coffee – nhà rang xay uy tín hàng đầu miền trung Việt Nam.

 
Trên hành trình dài từ Nông trại đến ly cà phê (Farm to Cup), những Roaster đóng vai trò đặc biệt quan trọng, bởi hầu hết hương vị của cà phê được phát triển trong quá trình rang. Họ là những người kết nối âm thầm giữa các vùng nguyên liệu và những người pha chế, đưa giá trị cà phê đến gần với thực khách. Như những nghệ sĩ âm thầm sau ánh đèn sân khấu, roaster đầu tư công sức, thời gian của mình để mang đến những mẻ rang chất lượng, đậm dấu ấn và tròn đầy hương vị.
 
Mintown Coffee – với sứ mệnh rút ngắn khoảng cách giữa con người với con người, giữa vùng miền với vùng miền và giữa những nền văn hoá khác nhau, chúng tôi, nhà rang xay uy tín hàng đầu miền trung Việt Nam, đã và đang nỗ lực mang những sản phẩm cà phê chất lượng đến gần 200 quý khách hàng: hotel/resort, văn phòng và coffee shop. Hơn gần 03 năm thành lập và phát triển, Mintown Coffee không ngừng nâng cao chuyên môn, kĩ thuật rang, cả về con người lẫn hệ thống máy móc,  để có thể mang bản sắc cà phê Việt giới thiệu với bạn bè quốc tế, đồng thời, mang tinh hoa của nền cà phê thế giới tới gần hơn với thực khách Việt Nam.
 
Chúng tôi chọn Giesen Coffee Roasters đồng hành cùng Mintown Coffee Roasting. Giesen là thương hiệu máy rang cà phê nổi tiếng thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm, là biểu tượng của chất lượng và niềm tự hào Hà Lan. Với khao khát cống hiến những chiếc máy rang cà phê tốt nhất, Giesen chăm chút tạo ra từng chiếc máy rang hiện đại hoàn toàn bằng thủ công, dễ dàng nghiên cứu và thử nghiệm những công nghệ mới. Giesen luôn là sự lựa của những Barista hàng đầu thế giới còn bởi dịch vụ và sự tận tâm của đội ngũ, đó là truyền thống đáng tự hào của gia tộc Giesen. Xây dựng và phát triển trên cùng nền tảng triết lý đó, Mintown Coffee Roasting không chỉ là điểm đến của những tín đồ cà phê mà còn là labroom để chúng tôi liên tục nâng cao kĩ thuật rang, là cầu nối mang giá trị và bản sắc cà phê đến gần hơn với thực khách.
 


TẦM NHÌN

Chúng tôi đã và đang nỗ lực để trở thành hàng đầu bắt đầu từ miền Trung Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

Mintown Coffee ra đời nhằm cung cấp tất cả các giải pháp toàn diện về cà phê

- Nhà rang xay uy tín hàng đầu

- Máy móc, thiết bị, công cụ, dụng vụ pha chế

- Các dịch vụ như tư vấn thiết kế, lắp đặt quầy bar, đào tạo cơ bản đến nâng cao tay nghề cho nhân viên Pha chế (Barista) của quý khách hàng

- Hoạt động kiểm định, kiểm soát chất lượng, và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng thị hiếu liên tục thay đổi của người tiêu dùng Đà thành.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh đó, tại Mintown Coffee, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng và tạo môi trường phát triển cho CON NGƯỜI - những anh hùng tương tai - HEROS

 

Hearty - Tâm huyết là yếu tố quan trọng hàng đầu tại Mintown Coffee. Bằng tình yêu cà phê và nghề nghiệp, chúng tôi là tập hợp những bạn trẻ nhiều năng lượng, mong muốn giới thiệu những tinh hoa của hạt cà phê và văn hoá cà phê trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm thương mại chất lượng cao của mình.

 

Equipped - Trang bị vững vàng từ kiến thức chuyên môn, kĩ năng, thái độ và công cụ, dụng cụ để hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất, và không ngừng học hỏi để nâng cao hành trang của mình

 

Risk-taking - Chấp nhận thử thách và những khó khăn trong từng giai đoạn phát triển của công ty, không ngại khó để đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, và kịp thời cho quý khách hàng

 

Originative - Sáng tạo, không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường và những công nghệ tiên tiến, hiện đại, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty, đặc biệt trong thời đại Công nghệ 4.0.

 

Side-by-side: Đồng hành cùng nhau, không chỉ nội bộ đội ngũ Mintown mà còn là cộng đồng Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam, để cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái cà phê có sức cạnh tranh với các vùng miền khác và thúc đẩy văn hoá thưởng thức cà phê sạch đúng nghĩa.

 

Điều đó thể hiện trong xuyên suốt các hoạt động của Mintown. Từ việc Chăm chút từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào của những nông trại, vùng nguyên liệu chất lượng tốt như Lâm Hà, Cầu Đất, Đà Lạt (Lâm Đồng), chúng tôi đã tập trung xây dựng những mối liên kết chặt chẽ với nhà cung cấp uy tín, để xây dựng một chuỗi cung ứng liên tục và đảm bảo. Hệ thống máy rang hiện đại, công nghệ cao cho ra những sản phẩm tốt với công suất lớn. Hơn thế nữa, bằng phương pháp rang cà phê khoa học, áp dụng từng bước kĩ lưỡng, theo dõi sát sao từng tiêu chí kĩ thuật và hệ thống đo lường xuyên suốt thời gian rang.

 

Bằng việc liên tục trải nghiệm ấy, đội ngũ Mintown Coffee sẽ luôn nỗ lực để thực hiện sứ mệnh của mình. Tâm huyết với từng sản phẩm và dịch của của mình, không ngừng học hỏi, trang bị hành trang cho từng nhân viên, liên tục đổi mới và sáng tạo, chấp nhận những khó khăn và thử thách hôm nay với một tinh thần của thế hệ trẻ. Và chúng tôi, đội ngũ Mintown Coffee bất kể những khó khăn trong kinh doanh và phát triển cộng đồng, chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ nhau, cùng đi, cùng thành công và cùng trở thành những Roaster đầy trải nghiệm!