Cà phê là một thức uống vô cùng quen thuộc với hầu hết mỗi người, đặc biệt là dân văn phòng. Lâu nay chúng ta vẫn thường chỉ coi cafe như một loại nước uống thông thường và uống cũng như các đồ uống khác mà không cảm nhận hết được các hương vị đặc biệt của loại trà màu đen này. Uống cafe đem lại rất nhiều ích lợi về sức khỏe và nó là một thứ đồ uống ngon, đậm đà hương vị nếu như chúng ta biết cách pha chế và tận hưởng.Và theo chiều dài lịch sử của văn hóa cà phê Việt Nam, mỗi một khách hàng dường như đã quá quen thuộc với hương vị đậm đắng, béo ngậy và dậy mùi từ những tách cà phê phin đã đi vào lịch sử, đến những nền văn hóa mới của cà phê pha máy Espresso  với hương thơm phong phú, nét chua thanh đặc trưng cùng hậu vị ngọt ngào bên những tách espresso, cappuccino, latte,..

Vậy thì, như thế nào là một ly cà phê ngon, làm thế nào để có một ly cà phê ngon, và ở đâu mới có cà phê ngon để thưởng thức?? Cà phê ngon là cà phê vì sức khỏe cộng đồng, là thứ đồ uống tăng cường trí lực và khả năng sáng tạo, được làm hoàn toàn từ thiên nhiên và không tẩm ướp hóa chất độc hại, nguồn nguyên liệu tốt và an toàn, phương pháp chế biến và rang xay khoa học. Cà phê không ngon ở đầu lưỡi, không ngon ở hương vị, vì thực tế, nhu cầu về mùi vị của mỗi người hoàn toàn khác nhau, ngon hay không ngon thực ra cũng chỉ là một phép so sánh. Cà phê ngon là cà phê phù hợp với văn hóa địa phương, là cà phê chiếm được trái tim của người thưởng thức, là cà phê có giá trị kết nối cộng đồng, là cà phê của sức khỏe người dùng.

Vì vậy nên, cà phê pha bằng phin truyền thống, cà phê pha máy Espresso hay bất kì cách pha nào khác đều mang đến cho bạn những trải nghiệm rất khác nhau về cà phê. Hãy ngồi xuống thư giãn, ăn một chút thức ăn, nở nụ cười thật tươi và chậm rãi thưởng thức hạt ngọc “đen” của đất trời cao nguyên.! Hứa với bạn rằng, đó mới là thứ cà phê NGON ĐÚNG ĐIỆU.
 
Đến với mintown coffee bạn sẽ có không gian thư thái bên những tách cà phê sạch, cà phê thơm ngon đậm vị bạn nhé. Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng như máy pha cà phê hay phân phối cafe bạn nhé.