MIN AROMA: MinTown Coffee tin rằng, chất lượng cà phê Arabica Việt Nam không hề thua kém bất cứ nơi nào trên thế giới, và để chứng minh cho giá trị cà phê Việt Nam, MinTown Coffee cam kết hợp tác và phát triển sử dụng cà phê thuần chủng Việt Nam cho việc phân phối cà phê hạt nguyên chất tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Những hạt Arabica ngon nhất, chất lượng nhất, khỏe khoắn và tuyệt vời nhất được MinTown Coffee trân quý và xử lý khoa học bằng quá trình rang xay.

CÁC LOẠI CÀ PHÊ CỦA MINTOWN COFFEE

Từ những nông trại cà phê chuẩn mực tại Cầu Đất – Đà Lạt ở độ cao 1200m so với mực nước biển, những hạt cà phê chín mọng được hái tay và trải qua một quy trình chế biến bán ướt chuyên nghiệp, nghiêm túc và khoa học. Tiếp theo là quy trình rang bằng thiết bị chuyên dụng, MinTown Coffee cho ra đời những những mẻ hàng Arabica với hương vị chua thanh đặc trưng, hậu vị ngọt ngào với thể chất trung bình, đem lại sự nhẹ nhàng và sâu lắng trong việc thưởng thức. Việc kết hợp tốt với sữa tươi tạo ra những tách cappuccino, latte với hương vị tuyệt đối, đủ sức làm hài lòng người thưởng thức.

MIN BODY: Tinh hoa văn hóa cà phê Việt Nam hội tụ và phát triển, hòa cùng nhịp đập của văn hóa cà phê thế giới. MinTown Coffee cho ra đời sản phẩm MIN BODY với 100% Fine Robusta Honey Process từ nông trại lớn tại Lâm Hà – Lâm Đồng ở độ cao 600-800m. Với hương vị đặc trưng là đậm, đắng, hương Chocolate, Caramel, MIN BODY mang tới cho người dùng tất cả những cảm xúc xưa cũ của văn hóa cà phê Việt Nam, mang tới sự gần gũi kết nối cộng đồng từ những điều thân thuộc nhất. MinTown Coffee tự hào là đối tác cung cấp 75% cà phê hạt nguyên chất cho hơn 175 cửa hàng lớn tại Đà Nẵng. MIN BODY mang lại cho người thưởng thức sự mạnh mẽ, đậm đà và sảng khoái, khơi dậy sức sáng tạo và bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả.

MIN FLAVOR: Dấu gạch nối của quá khứ và hiện tại, của Văn hóa Á Âu và kết nối giá trị cộng đồng những người yêu thích sự mạnh mẽ và ngọt ngào của cà phê. MinTown Coffee mang lại một sản phẩm phối trộn theo tỉ lệ 70% Fine Robusta và 30% Arabica blend từ hai vùng đất trồng cà phê nổi tiếng nhất Việt Nam là Lâm Hà và Cầu Đất. MIN FLAVOR phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách hàng, từ khách Á đến khách Âu, từ anh văn phòng tới chú lái xe. Và bằng một sự kết hợp tuyệt vời, MIN FLAVOR đem đến sự cân bằng về hương vị, đảm bảo yếu tố đậm đắng truyền thống phù hợp với đa số người dùng, kết hợp thêm vị chua thanh nhẹ nhàng và hương thơm trái cây phong phú, đưa khách hàng tới những trải nghiệm mới hơn về cà phê. 

MIN BODY For FIUTER: Đúng nghĩa của một sản phẩm cà phê pha phin truyền thống đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam bao đời nay. MIN BODY FIUTER ra đời từ những hạt cà phê ngon nhất ở Lâm Đồng, kết hợp với việc áp dụng khoa học kĩ thuật vào canh tác và chế biến, MinTown Coffee góp phần trả lại giá trị thật của cà phê, trả lại nguyên vẹn những gì tự nhiên nhất trong thứ nông sản đặc biệt này. Không còn là những hương liệu tẩm ướp trôi nổi, không còn là thứ đồ uống đậm đặc và sóng sánh. Min Body Fiuter giữ lại trọn vẹn những gì tuyệt vời nhất từ nông trại cà phê trong từng sản phẩm. Ở đó có nước mắt của người nông dân, có hương trời của vùng nhiệt đới, có hương đất của quê hương, và có cả tình yêu của con người Việt Nam. Bằng phương pháp pha phin truyền thống nhất, MIN BODY FIUTER gửi gắm cho khách hàng trọn vẹn hương vị quê hương.


 
Đến với mintown coffee bạn sẽ có không gian thư thái bên những tách cà phê sạch, cà phê thơm ngon đậm vị bạn nhé. Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng như máy pha cà phê hay phân phối cafe bạn nhé.