Cà phê hạt Aroma
100% Arabica Blend(Aroma 100%) (caturra + typical + catimor)

Tinh hoa văn hóa cà phê Ý Espresso ngay tại xứ sở của cà phê.  Việt Nam đang dần chứng minh cho thế giới thấy những sản phẩm chất lượng cao đi cùng với sản lượng lớn. Những hạt cà phê Arabica mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời về sự phong phú trong hương thơm nồng nàn của tự nhiên (hương hoa, hương trái cây), với vị chua thanh dịu ngọt đặc trưng, sản phẩm Aroma sẽ đưa bạn tới những cảm xúc nhẹ nhàng và quyến rũ mà bạn khó có thể tìm thấy trong đời.


Chi tiết sản phẩm:
  • Độ cao: 800-900m
  • Độ ẩm:  12%
  • Xuất xứ: Lâm Hà - Đà Lạt
  • Hương vị: Chua thanh - thơm nồng
  • Mức độ rang: Medium 
Mintown Coffee cung cấp các sản phẩm chất lượng từ cà phê hạt nguyên chất nhằm đưa tới trải nghiệm tuyệt với đối với khách hàng. Phân phối cà phê hạt tại Đà Nẵng nguyên chất

MinTown Coffee tin rằng, chất lượng cà phê Arabica Việt Nam không hề thua kém bất cứ nơi nào trên thế giới, và để chứng minh cho giá trị cà phê Việt Nam, MinTown Coffee cam kết hợp tác và phát triển sử dụng cà phê thuần chủng Việt Nam cho việc phân phối cà phê hạt nguyên chất tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Những hạt Arabica ngon nhất, chất lượng nhất, khỏe khoắn và tuyệt vời nhất được MinTown Coffee trân quý và xử lý khoa học bằng quá trình rang xay. Từ những nông trại cà phê chuẩn mực tại Cầu Đất – Đà Lạt ở độ cao 1200m so với mực nước biển, những hạt cà phê chín mọng được hái tay và trải qua một quy trình chế biến bán ướt chuyên nghiệp, nghiêm túc và khoa học. Tiếp theo là quy trình rang bằng thiết bị chuyên dụng, MinTown Coffee cho ra đời những những mẻ hàng Arabica với hương vị chua thanh đặc trưng, hậu vị ngọt ngào với thể chất trung bình, đem lại sự nhẹ nhàng và sâu lắng trong việc thưởng thức. Việc kết hợp tốt với sữa tươi tạo ra những tách cappuccino, latte với hương vị tuyệt đối, đủ sức làm hài lòng người thưởng thức.