Hành trình cà phê hạt đến tay những khách hàng thân thương mang theo nhiều miền hương vị. Dừng chân tại Đà Nẵng, cà phê hạt còn mang linh hồn của một thành phố đáng sống.


Mỗi nơi cà phê đi qua đều kéo theo hương vị của từng hành trình. Từ vùng cao nguyên Lâm Đồng về với thành phố biển lộng gió, những hạt cà phê sạch Mintown chứa đựng hương vị “mặn mà” và “sảng khoái” của những con sóng xô bờ.

Phân phối cà phê sạch Mintown Coffee

Văn hóa cà phê sạch Đà Nẵng cũng từ đó mà gắn liền với biển mẹ. Những ngư dân luôn dành cho mình một ly cà phê mỗi sáng tinh mơ trước mỗi mẻ lưới. Các cô các bác sau khi tận hưởng khí trời bình minh, ghé mua vài cân cá tươi trong rồi nhanh chóng trở về thưởng thức ly cà phê hạt thơm ngon trước giờ làm. Hay những cô cậu trẻ trung hơn, lại tìm đến những quán ven biển, nhâm nhi cốc cà phê đậm đà, hít hà cái vị mặn của gió biển.


Hương vị bình minh mỗi sớm mai trên mặt biển trong xanh đã gắn bó với văn hóa cà phê Đà Nẵng một cách thật đơn giản và bình dị. Dù ở bất cứ ngành nghề nào, cà phê và biển cả đã gắn kết tâm hồn của những con người nơi đây. Những tách cà phê sạch chất lượng là phần thưởng xứng đáng cho thiên nhiên thơ mộng và con người cần mẫn lao động.


Là những đứa con yêu Đà Nẵng, cũng yêu nét đẹp và hương vị cà phê sạch, Mintown Coffee phân phối những hạt cà phê sạch chất lượng, nâng cao sức khỏe cộng đồng để đạt được những thành tựu giá trị.
 

Mintown Coffee